Ngày hội bé đến trường năm học 2024-2025

MN HOA MAI TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025.
Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, hôm nay ngày 5/9/2024 cô và trò trường mầm non Hoa Mai đã long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2024 -2025.
Trong không khí trang nghiêm của ngày hội, quý vị đại biểu, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi đến toàn ngành Giáo dục và tiếng trống khai trường hân hoan đón chào năm học mới.
Nhân dip này, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, Đảng ủy, UBND xã Ia Tơi, Hội cha mẹ học sinh và các cơ quan, ban ngành, thôn trưởng các thôn đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.
Thay mặt tập thể nhà trường xin được cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu và toàn thể quý cha mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường.
Tập thể trường mầm non Hoa Mai quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025
Kính chúc tập thể MN Hoa Mai và các em học sinh mạnh khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Tin, ảnh: Thanh Vân