Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 và ra trường cho học sinh 5 tuổi

Ngày 25/5/2023, Trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và ra trường cho học sinh 5 tuổi. Tham dự lễ tổng kết có các đồng chí: Hoàng Trọng Quảng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UYBN xã Ia Tơi; Đ/c Nguyễn Tôn Tố Uyên, Hiệu trưởng nhà trường, Hội cha mẹ học sinh cùng thoontruowngr các thôn và các cơ quan ban ngành đóng chân trên địa bàn xã.

Năm học 2022-2023, trường có 17 lớp với tổng số 358 học sinh, trong đó nhà trẻ: 04 nhóm với 65 học sinh; mẫu giáo 13 lớp với 293 học sinh. Trong năm học vừa qua, cô và trò Trường Mầm non Hoa Mai đã đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần vào thành công chung của nhà trường. Các cô giáo đã nỗ lực không ngừng trong chăm sóc, nuôi dạy các con và có nhiều đổi mới sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục và để có được thành công đó không thể không kể đến sự động viên kịp thời, hỗ trợ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường.

Buổi lễ tổng kết được diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các con. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của trẻ.