BÉ SÁNG TẠO VỚI NHỮNG NGUYÊN VẬT LIỆU MỞ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi tràn ngập xúc cảm, phát triển trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng,… khả năng liên tưởng mạnh…trẻ được chơi với những ý tưởng của mình. Chính xúc cảm nảy sinh trong quá trình chơi, chứ không phải sản phẩm cuối cùng nuôi dưỡng trí tưởng tượng sáng tạo. Hãy đến với giờ học “sáng tạo với các nguyên vật liệu mở” của lớp Lá 1 để xem trẻ với hoạt động này như thế nào nhé.

Trước khi các bé bắt tay vào thực hiện, cô giới thiệu về tên các nguyên vật liệu mà cô đã chuẩn bị, cô gợi mở về cách làm để các bé dễ dàng thể hiện các tác phẩm của mình một cách nhanh chóng và thích hợp với trí tưởng tượng của từng bé.

Đây là những sản phẩm mang tính sáng tạo mà không cần phải tốn kém nhiều, đồng thời cũng là một giải pháp tích cực xử lý đồ phế liệu, mang lại lợi ích cho con người và môi trường sống. Còn chần chừ nữa, hãy bắt tay vào thực hiện để bé cùng trổ tài nào! Hãy dẫn dắt con trẻ vào thế giới của ước mơ thông qua hoạt động vui chơi, điều rất cần cho sự cân bằng giữa thể xác và tâm hồn của các bé.